Đóng
 • vi
 • Những lợi ích khi học trung cấp liên thông đại học

  Học trung cấp liên thông đại học là một trong những bước ngoặt lớn đối với những ai nuôi mơ ước sở hữu bằng cấp đại học vì với bằng cấp này, bản thân mỗi cá nhân sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai hoặc cuộc sống. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “những lợi ích khi học trung cấp liên thông đại học?” nhằm mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn hoàn thiện kiến thức học vấn bằng con đường học trung cấp liên thông đại học.

  hoc trung cap lien thong dai hoc

  Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

  Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nên học trung cấp liên thông đại học chính là con đường phù hợp nhất để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đối với học sinh, sinh viên. Do đó, việc theo đuổi chương trình liên thông ở một trường đại học nào cũng sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà chương trình cung cấp. Vì vậy, dù bất cứ học ở đâu? trường nào thì kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong chương trình học trung cấp liên thông đều cần cho mỗi sinh viên trong việc phát triển hay lựa chọn nghề nghiệp.

  Bằng cấp giá trị

  Dù là bằng cấp có giá trị quốc tế hay văn bằng trong hệ thống giáo dục quốc dân của Việt Nam thì việc được sở hữu bằng cấp đại học vẫn là cần thiết trong xu hướng nghề nghiệp chung hiện nay. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng, bằng cấp có vai trò quan trọng trong thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt. Các bạn khó có cơ hội tiếp cận và thuyết phục nhà tuyển dụng nếu không sở hữu bằng cấp uy tín trong tay. Liên thông đại học thường kéo dài 1,5 – 2 năm (tùy trường, chuyên ngành cụ thể). Sau khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, các bạn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở những bậc học cao hơn.

  van-mau-trinh-bay-y-kien-cua-ban-ve-quan-niem-lua-chon-nghe-nghiep-trong-tuong-lai

  Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc

  Cùng liên thông đại học, tuy nhiên mục đích cuối cùng của mỗi thí sinh có nhiều khác biệt. Nhiều người học để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng công việc hiện tại, số khác muốn thăng tiến trên con đường sự nghiệp thông qua bằng cấp nhận được.
  Ngoài ra, khi tham gia chương trình học trung cấp liên thông đại học, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

  Cơ hội việc làm rộng mở

  Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tốt tất nhiên đối với các bạn liên thông đại học. Tóm lại, hiểu rõ những lợi ích có được khi học trung cấp liên thông đại học, các bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định có nên liên thông hay không. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường và chương trình học phù hợp với nhu cầu, điều kiện bản thân!

  LỘ TRÌNH HỌC LÊN TRUNG CẤP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA

  lo trinh hoc trung cap lien thong dai hoc

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa tại địa chỉ:
  Trụ sở: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  Cơ sở 2: 9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TpHCM
  Tel: (028) 3844 3565 – (028) 3844 0216
  Hotline: 0918155408 (Ms Nhi) – 0937384539 (Mr Vũ)
  Email: cnbk@bkc.edu.vn
  Website: www.bkc.edu.vn – www.dulichkhachsanbkc.com

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUI 2019

  CÁC KHÓA NGẮN HẠN CẤP CHỨNG CHỈ

  Bài viết liên quan